Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN DỆT MAY KHÁNH VY được xây dựng và đặt tại lãnh thổ Việt Nam. Ban đầu công ty đơn thuần là DNTN chuyên sản xuất các sản phẩm bít tất, tuy nhiên sau khi được mở rộng và hiện đại hoá. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN DỆT MAY KHÁNH VY  đã trở thành một công ty dệt may theo đúng nghĩa.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN DỆT MAY KHÁNH VY  chuyên sản xuất và bán buôn tất quần, bít tất các loại như bít tất dành cho nam, nữ, bé trai, bé gái, trẻ em, bít tất sơ sinh, học sinh, thể thao v.v.v... Các sản phẩm chủ yếu được làm từ chất liệu cotton, polyester, acrylic.... Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhuộm và bán các loại sợi: Polyester, cotton, spandex, acrylic, nylon. Với đội ngũ nhân viên thiết kế được đào tạo công phu và tay nghề khéo léo công ty chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm theo thiết kế của riêng mình hoặc theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng. Mỗi một sản phẩm của công ty chúng tôi đều phản ánh những nỗ lực đổi mới mẫu mã theo phương châm: chất lượng và giá trị, kiểu cách và tiện dụng.

Sản xuất:

Được trang bị hơn 300 máy dệt tự động và máy dệt hai ống kim chúng tôi cung cấp ra thị trường những sản phẩm có giá cả cạnh tranh nhất và đa dạng về mẫu mã.

Cố gắng kết hợp giữa chất lượng, giá cả và dịch vụ một cách có tổ chức vào sản xuất, bằng cách xây dựng xưởng nhuộm trong nhà máy chúng tôi có thể kiểm soát được chi phí sản xuất, chất lượng nguyên liệu, màu sắc sợi nhuộm và thời gian sản xuất.

Liên tục đổi mới, nâng cấp máy móc thiết bị, không ngừng mở rộng xưởng nhuộm sợi , chúng tôi đã tạo ra được dây chuyền sản xuất khép kín và chuyên nghiệp để có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng trong và ngoài nước cả về số lượng và chất lượng

tl_files/Upload-here/gioi-thieu.jpg

Quan điểm:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp, công ty chúng tôi tự hào về các kiến thức kỹ thuật chuyên nghiệp, phương châm quản lý tiến bộ. Chúng tôi tập trung vào các phương châm: chất lượng hoàn hảo, giá cả hợp lý và hướng đến khách hàng

Nhìn về phía trước, chúng tôi mong muốn hợp tác với các khách hàng , các doanh nhân trong nước và thế giới để cùng nhau cố gắng vì mối quan hệ đối tác thắng lợi và xây dựng một tương lai thịnh vượng .